Tin tức

Những thiết kế tủ quần áo độc lạ

bộ đôi tủ quần áo trong phòng ngủ được sơn đen đồng bộ, đây là một trong những thiết kế thú vị, độc đáo cho tủ thay đồ và quần áo với phong cách trang trí hiện đại bắt mắt. Thiết kế tủ ở đây với những tấm trượt bao quanh rất tiện dụng. Để cất giữ quần áo và vật dụng khác như ví dụ ở đây, bạn có thể thiết kế một căn phòng theo phong cách hiện đại, sau đó những vật dụng có thể điều chỉnh theo kích thước phù hợp với diện tích căn phòng để tạo sự tiện dụng tối đa.

Những thiết kế tủ quần áo độc lạ

Thiết kế lấy cảm hứng từ hộp container
Bộ đôi tủ quần áo trong phòng ngủ được sơn đen đồng bộ, đây là một trong những thiết kế thú vị, độc đáo cho tủ thay đồ và quần áo với phong cách trang trí hiện đại bắt mắt. Thiết kế tủ ở đây với những tấm trượt bao quanh rất tiện dụng. Để cất giữ quần áo và vật dụng khác như ví dụ ở đây, bạn có thể thiết kế một căn phòng theo phong cách hiện đại, sau đó những vật dụng có thể điều chỉnh theo kích thước phù hợp với diện tích căn phòng để tạo sự tiện dụng tối đa.


Bậc thang trong phòng trẻ
Chắc chắn là, những chiếc tủ độc đáo được thiết kế với những hình ảnh vui tươi và nhiều màu sắc luôn thu hút trẻ em. Với thiết kế như vậy sẽ làm căn phòng trở nên ấm áp và sinh động, nhưng cũng rất tiện dụng và thu hút. Những ngăn kéo và tủ quần áo lớn, thậm chí giường tầng trong phòng ngủ có thể được thiết kế như những bậc thang, chúng có thể được tô điểm bởi những bức tranh đầy màu sắc của lũ trẻ, thật tuyệt phải không nào?

Thiết kế hình học với hình dạng tường
Trong trang trí phòng ngủ với màu trung gian, chúng ta đang tham khảo một mẫu tủ quần áo có sự tương phản giữa sắc độ sáng và tối. Đặc biệt, thiết kế hình học ở đây với ý tưởng được hình thành dựa theo hình dạng của trần và tường phòng ngủ. Chiếc tủ được thiết kế với hai kệ rộng ở hai bên sử dụng cửa trượt để đóng mở, tạo nên sự khác biệt về kiểu dáng với các mẫu mã hiện có trên thị trường.

Tủ quần áo màu đen và gương soi
Một trong những tính năng được quan tâm ở tủ quần áo đó là những mẫu tủ có kèm theo gương soi. Thiết kế tủ với gương soi không chỉ đẹp mà còn tiện dụng. Gương rất hợp để trang trí với tủ quần áo màu đen, ngoài ra, gương còn làm cho thiết kế với màu đen trở nên nhẹ nhàng và gọn gàng hơn. Với những bạn yêu thích màu đen đầy phong cách, đây chính là gợi ý tuyệt vời cho tủ quần áo của bạn.

Xem xét các góc độ khác
Bạn nghĩ sao về ý tưởng tạo ra một bầu không khí hoàn toàn khác biệt trong phòng ngủ màu trắng bằng một chút khác biệt về sắc độ? Bạn cũng có thể thiết kế các kệ và ngăn kéo độc đáo có chức năng tương tự như một tủ quần áo. Trong một căn phòng đẹp như vậy, bạn không muốn nhìn thấy khu vực bừa bộn tạo ra bởi quần áo và đồ dùng khác. Nếu vậy, thử thiết kế một tủ quần áo di chuyển một góc nhỏ để có thể khéo léo che đi đồ dùng ở trong, thật sáng tạo phải không nào.

Các tin khác